The FUSION Bà Rịa
Đăng ký để nhận thông tin
  • KHU DÂN CƯ HIỆN ĐẠI LIỀN KỀ KCN SONADEZI
  • NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI BÀ RỊA
  • NGÂN HÀNG CHO VAY LÊN ĐẾN 70%
GIỚI THIỆU

Khu dân cư cao cấp The Fusion được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa nhân loại.

Với thiết kế đa dạng các phân khu, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu & ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển.

The Fusion Châu Đức hay còn gọi khu dân cư Lan Anh mở rộng ( khu dân cư Lan Anh 7 B ). Là phần mở rộng của khu dân cư Lan Anh trước đó (khu dân cư Lan Anh 7A). Nằm ngay tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Gần với suối sông Cầu và cách khu CN SANDRI rộng 2000 ha của Nhật và Quốc Lộ 56 khoảng 200m. Vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay khu dân cư hiện hữu và giao thông thuận tiện.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

THE FUSION - NHẤT HOÀ VẠN SỰ HƯNG

  • Vị trí: khu dân cư Lan Anh 7, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lan Anh
  • Quy mô: 13,15 hecta
  • Với 595 sản phẩm gồm: Biệt thự nhà vườn 430 lô (6×20 , 7×20), NOXH 97 căn (2 tầng), Chung cư 7 tầng 68 căn
  • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, quảng trường, Cà phê, nhà hàng, hồ cảnh quan, đường đi bộ ven hồ, vườn Bonsai, Công viên cây xanh, Yoga, BBQ, Spa v.v…
  • Pháp lý: 1/500, giấy phép xây dựng

VỊ TRÍ THE FUSION

The Fusion nằm trong ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu với vị trí trắc địa, thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước.

Theo định hướng, trong tương lai huyện Châu Đức sẽ trở thành “thành phố công nghiệp – công nghệ cao”, vì vậy mà những dự án bất động sản nằm trong khu vực này như The Fusion được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và lợi thế.

VỊ TRÍ THE FUSION

KẾT NỐI NGOẠI KHU

Du Lịch

Sân Golf 5 phút
KDL Long Hải 15 phút
KDL Hồ Tràm 15 phút
KDL Hồ Cốc 15 phút 

Kinh Tế

KCN Châu Đức 2 phút
KCN VinGroup 5 phút
Cảng Cái Mép 15 phút

Giáo Dục

TH-THCS Hòa Long 10 phút
Trung Cấp Y Tế Bà Rịa 10 phút
Cao Đẳng Nghề Hoà Long 10 phút

Y Tế - Hành Chính

Bệnh viện Bà Rịa 10 Phút
TT Y Tế Nghĩa Hành 7 Phút
TT Hành chính Bà Rịa 10 phút
UBND xã Nghĩa Hành 5 phút

KẾT NỐI NGOẠI KHU

Mặt Bằng Thiết Kế The Fusion

Toàn khu The Fusion rộng 13,15 hecta, được bao bọc 1 phẩn bởi Suối Sông Cầu. Mang lại không gian tươi mát cho toàn dự án. Toàn khu được chia làm nhiều phân khu, kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu với đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh v.v… 

Toàn khu được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 45,30%. Phần còn lại được tập trung cho công trình công cộng như cây xanh, công viên cảnh quan mặt nước v.v… Mang lại một khu dân cư hiện đại và đáng sống bậc nhất tại khu vực Nghĩa Thành, Châu Đức.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Pháp Lý Dự Án

Pháp lý đầy đủ với Giấy chứng nhận đầu tư, Phê duyệt 1/500, Giấy phép xây dựng, Mặt bằng phân lô dự án

08.7939.3727