GIỚI THIỆU TÂM VÀNG GROUP

Đã trãi qua hơn 20 năm trong nghề làm BĐS, Vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên thành công ở nhiều dòng sản phẩm lẫn các loại hình dịch vụ liên quan. Cái chúng tôi rút ra được đến ngày hôm nay là: “NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI TẠO DỰNG” là gì? Chúng tôi từng làm Môi giới, từng làm Đầu tư sỉ, từng làm chủ Đầu tư với các dòng sản phẩm đất phân lô, căn hộ, nhà liền đất và các dịch vụ đi kèm như quản lý BĐS, cây xanh, cho thuê dài hạn, lưu trú ngắn ngày, dịch vụ nghỉ dưỡng, buồng phòng,…nhưng đọng lại trong chúng tôi trên tất cả là những sản phẩm – dịch vụ mang đến sự an sinh đúng nghĩa cho khách hàng, chúng tôi gọi đó là “DÒNG SẢN PHẨM SỐNG THẬT SỰ”. Với những dòng sản phẩm này, không chỉ mang lại cho chúng tôi niềm tự hào, sự phát triển thịnh vượng, tâm thái ngọt ngào mà còn mang đến cho quý Khách hàng của chúng tôi nơi an cư lý tưởng, sung túc về tài chính và nguyện ý đồng hành lâu dài.

TÂM VÀNG GROUP hôm nay và mai sau tiếp nối phương châm “TÂM SÁNG VƯƠN XA” không vì sự lớn mạnh của mình mà có những bước đi vội vã, vô ý giẫm lên những giá trị cao quý của nghề nghiệp và khách hàng kỳ vọng để mang đến những dòng sản phẩm – dịch vụ đáng tin cậy cho quý Khách hàng và Đối tác.

Tầm nhìn

Khi khách hàng nhìn những dòng sản phẩm – dịch vụ vừa Nhân Văn vừa Cao cấp nhưng Gần gũi thiên nhiên là thấy được bóng dáng của TÂM VÀNG GROUP.

Sứ mệnh

  • Đưa không gian sống thật sự đến từng ngóc ngách của BĐS, góp phần quan trọng tạo ra những sản phẩm – dịch vụ kiểu mới để nhà không chỉ là nhà hay tổ ấm mà còn là nơi trải nghiệm từng phút giây đáng sống.
  • Biến BĐS từ chỗ khó thanh khoản trở nên giao dịch dễ dàng hơn.

Mục tiêu

Tâm Vàng Group với mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những dòng sản phẩm mang đến giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng đồng hành cùng công ty.

Giá trị cốt lõi

TÂM - TÍN - TÀI

Đội ngũ lãnh đạo
Ông
Trần Đăng Khoa
Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên
Ông
Bùi Quốc Việt
Phó Chủ Tịch
Nguyễn Thị Mai Phương
Tổng Giám Đốc
Phạm Thị Thảo
Giám Đốc Điều Hành
Ông
Trần Quốc Tuấn
Tổng Giám Đốc (Tâm Vàng Construction)
Nguyễn Thị Huệ
Giám Đốc (Tâm Vàng Travel)
Phan Đình Lệ Khanh
Giám Đốc Phát triển Dự Án

Lịch sử hình thành và phát triển

NĂM 2019

Được thành lập với tên CÔNG TY TNHH ABSOLUTELY PROFITABLE INVESTMENT VIET NAM (API VIET NAM CO.,LTD)

NĂM 2021

Đổi tên thành CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂM VÀNG GROUP

Chiến lược phát triển bền vững

Chiến lược phát triển bền vững

• Phát triển nguồn nhân lực nhiệt huyết, gắn kết, đoàn kết, cầu tiến, đam mê, tâm – phúc.

• Áp dụng công nghệ hiện đại nhưng lấy con người làm trọng tâm.

• Phát triển các dòng sản phẩm – dịch vụ mang tính thiết thực, chất lượng tốt và pháp lý đầy đủ, an toàn, khả năng thanh khoản tốt.

• Phát triển dòng sản phẩm – dịch vụ giúp tái tạo nguồn năng lượng, tinh thần giúp duy trì khả năng làm việc lâu bền và tìm thấy ý nghĩa trong công việc và cuộc sống.

• Xây dựng hệ thống đối tác/nhà phân phối tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp.

• Trở thành Group lớn mạnh từ các thành viên đồng hành.

Đối tác tiêu biểu
08.7939.3727